Giới thiệu đôi nét về The One Farmery

Giới thiệu đôi nét về The One Farmery - Chỉ bán trái cây an toàn / đạt VIET GAP 


Cửa hàng kinh doanh trái cây The One Farmery được thành lập vào ngày 5-9-2017. Lý do Chúng tôi thành lập thương hiệu The One Farmery với tôn chỉ là số 1 cam kết - Chỉ bán trái cây do chính người nông dân Việt Nam trồng với chất lượng cao, thơm, ngon, bổ dưỡng, sạch sẽ, an toàn, đạt Viet GAP đến tận tay người người tiêu dùng. 

Cuộc sống hiện đại dường như chưa làm Bạn thấy hạnh phúc hơn mà ngược lại đã gây ra những mặt trái của nó. Gia đình bạn đang hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt với vấn nạn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Lĩnh vực nông nghiệp nhất là khâu nuôi trồng chế biến bảo quản nông sản sạch đang là mối quan tâm của toàn xã hội.

Là người Mẹ, người phụ nữ của gia đình hàng ngày tôi luôn đau đầu nghĩ ăn gì cho sạch cho đảm bảo sức khỏe của cả nhà. Thật khó tại thời điểm bây giờ phải không các Bạn. Vì chạy đua theo lợi ích kinh tế nên các yếu tố an toàn người ta sẵn sàng bỏ qua. Các bạn chắc nhiều người chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện đau lòng của các bệnh nhân K. Họ để riêng một đám đất để trồng rau hoặc trồng chè cho gia đình mình nhưng họ đâu có biết chính họ cũng lại ăn những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy là Người trồng chè uống nước chè sạch nhưng lại ăn thịt lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ, còn người được ăn thịt lợn sạch của chính mình thì sẽ uống nước chè không được trồng riêng. Và cứ thế chúng ta vòng tròn đầu độc nhau. Niềm tin và lời hứa giữa cái lúc nhập nhoạng thế này thật xa xỉ. Lập lờ đánh lận con đen và cuối cùng người tiêu dùng phải gánh chịu.
Bạn tôi, một kỹ sư nông nghiệp chính hiệu. Cô ấy cứ mãi trăn trở một suy nghĩ tại sao mình là người được học hành bài bản lại không đem kiến thức được học phục vụ cho đời. Bật mí nhé, Cô ấy hiện vẫn là một doanh nhân thành đạt với công việc riêng của mình. Nghĩ là làm, cô ấy đã đưa ra một mục tiêu, một tôn chỉ để dấn thân vào con đường làm nông nghiệp an toàn, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp an toàn một cách thực thụ. 

Kỹ Sư Nguyễn Thị Lệ - là một kỹ sư nông nghiệp chân chính, đam mê yêu thích nông nghiệp an toàn hơn bất kỳ thứ gì và đặc biệt với Trái Cây

 

“The One Farmery” được ra đời ngay sau khi chúng tôi có ý tưởng đó. Cô ấy đã lăn lộn khắp các nhà vườn trong Nam ngoài Bắc để tận mắt nhìn thấy nông sản của bà con và làm cách nào để có được nông sản an toàn, có chất lượng dinh dưỡng cao phục vụ gia đình Việt đồng thời khơi thông cho bà con ý nghĩa cũng như lợi ích thu được nếu cam kết từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản, chế biến, tiêu thụ an toàn. Những chuyến đi, đích thân kỹ sư của The One Farmery lựa chọn và hái những quả ngon, tươi, chất lượng dinh dưỡng cao, an toàn và chuẩn Viet GAP. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được cầm, nắm, hít, ngửi những trái cây rất an toàn đó. Không ngần ngại mang chúng về kho để cung cấp cho người tiêu dùng.

 

Buôn Mê Thuột là nơi The One lựa chon đầu tiên cho chuyến đi - nơi có những trái sầu riêng thơm ngon

Mỗi con đường, mỗi bước chân đi là cả một sự cam kết chất lượng được gửi gắm vào những loại nông sản mà chúng tôi sẽ phục vụ các bạn, đó là sự khác biệt của The One Farmery.
Vẫn biết rằng dấn thân vào làm Nông Nghiệp an toàn là quãng đường gian truân nhưng The One Farmery sẽ quyết tâm xây dựng niềm tin vững bền nơi các bạn.

 

Dù con đường có gian nan vất vả,The One Farmery quyết không khuất phục - cùng nhau xây dựng một cồng khỏe mạnh